5 cách để có hôn nhân bền vững

  • Chia sẻ:
Hà Ngô Đăng bởi Hà Ngô 16:12, 30/12/2013
  • 0 bình luận

Đừng nản lòng bởi những con số thống kê đáng sợ về tỉ lệ ly hôn. Sau đây là cách để bạn duy trì cuộc hôn nhân bền vững của mình.

1.Theo đuổi thú vui của bạn… và của chàng
“Bạn cần quan tâm đến những điều mà chàng quan tâm, đồng thời bạn cũng cần tiếp tục theo đuổi những gì mình thích. Như vậy, các bạn sẽ giữ được hình ảnh thú vị trong mắt nhau”.
- Theo lời khuyên từ tiến sĩ Barbara Prescott, đồng tác giả của cuốn sách “Trái tim của tôi đã kết hôn mà tôi không hay biết” 
hon nhan
2.Cần chấp nhận sự thật rằng anh ta không hoàn hảo và sẽ không bao giờ hoàn hảo
Nhiều vấn đề hôn nhân không thể giải quyết được. Thay vì liên tục lải nhải về những chuyện nhỏ nhặt, bạn nên tìm cách thích nghi, chấp nhận và học cách sống với những gì khiến bạn khó chịu.
3. Không bất kính với gia đình chồng
“Bạn nên tôn trọng gia đình chồng. Xây dựng mối quan hệ tích cực với gia đình là yếu tố then chốt trong một cuộc hôn nhân thành công” –  W. Bradford Wilcox, giám đốc Dự án Hôn nhân Quốc gia Mỹ đưa ra lời khuyên.
4. Loại bỏ những ảnh hưởng xấu
Những cuộc gặp gỡ với bạn bè thật vui nhưng bạn nên chú ý ưu tiên những người bạn có xu hướng vun đắp cho hôn nhân của mình (chứ không phải cô bạn luôn dụ dỗ bạn nhắn tin cho người yêu cũ).
5. Giữ lửa
“Bạn nên âu yếm và ân ái để duy trì sự đam mê. Các bạn sẽ hòa hợp nhiều hơn nếu thường xuyên thực hiện lời khuyên này” – Michele Weiner – Davis, tác giả của cuốn Cuộc hôn nhân khát tình, cho biết.
Khám phá thêm từ tạp chí Women’s Health 

BÌNH LUẬN

  • 0 bình luận
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
TÌM KIẾM
NHÀ CUNG CẤP
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI