Cùng Dove yêu tóc

Dịch vụ cung cấp:

“Mái tóc là tuyên ngôn của vẻ đẹp, nói hết mọi điều về người phụ nữ. Hơn ai hết, Dove hiểu tường tận những điều tóc muốn…” Đó chính là khẩu hiệu rất ấn tượng của Dove khi tung ra thị trường bộ sản phẩm dành cho tóc mới nhất giúp tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ của phái đẹp.

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp cho tóc. Cho dù uốn, duỗi, nhuộm hay thường xuyên tạo kiểu cũng là cách làm mới mình. Thế nhưng, các hoạt động hằng ngày và các nhân tố môi trường sẽ khiến tóc bạn khô, xơ, mất độ sáng bóng bên ngoài. Điều đó có thể khắc phục bằng những giải pháp tạm thời, tuy vậy những hư tổn từ sâu bên trong do quá trình tạo kiểu mà mắt thường không nhìn thấy lại chính là nhân tố quan trọng khiến tóc khó phục hồi lạitrạng thái chắc khỏe ban đầu như bạn mong muốn.

Dove đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời cho vấn đề đó. Giải pháp tối ưu nhất nằm ở cấu trúc sợi tóc phải chắc khỏe từ bên trong. Vì 60-90% sợi tóc được cấu tạo từ keratin (chất sừng), các hoạt động hằng ngày và tạo kiểu có thể gây nên lỗ hổng trong cấu trúc keratin và dẫn đến hư tổn từ sâu bên trong. Dòng sản phẩm Dove Mới có t hể phục hồi kết nối các keratin bị đứt gãy, giúp bạn có mái tóc thật sự chắc khỏe ngay từ lớp tế bào.

DÒNG DOVE MỚI PHỤC HỒI HƯ TỔN NHƯ THẾ NÀO?

Được chứng minh bởi quá trình nghiên cứu nhiều năm với các chuyên gia hàng đầu về Liệu Pháp Chăm Sóc Tóc của Viện Nghiên cứu và phát triển toàn cầu tại London, Dòng Dove Phục Hồi Hư Tổn mới có khả năng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc keratin của tóc mà mắt thường không nhận thấy được, giúp ngăn ngừa chẻ ngọn và gãy rụng. Công nghệ Keratin Repair Actives™ hoạt động ngay trên lớp keratin của tóc, giúp phục hồi cấu trúc tóc hư tổn ở lớp tế bào. Bạn sẽ cảm nhận được mái tóc trở nên c hắc khỏe gấp 10 lần.

Dòng sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn mới đã có mặt rộng rãi tại Việt Nam, giúp cải thiện mái tóc hư tổn tức thì với giải pháp toàn diện chỉ tr ong 3 bước:

BƯỚC 1: DẦU GỘI DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN

Giúp gội sạch tóc hàng ngày.

BƯỚC 2: KEM XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN

Sản phẩm kem xả hiệu quả nhất từ trước đến nay của Dove! Tóc trở nên mượt mà, dễ chải mà không gây bết dính. Công nghệ Keratin Repair Actives™ giúp phục hồi cấu trúc tóc hư tổn từ sâu bên trong.

ĐỘT PHÁ MỚI: KEM XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN 2 TRONG 1

Hầu hết các dầu xả thông thường chỉ tác động trên bề mặt tóc, điều này không đủ phục hồi các cấu trúc hư tổn bên trong. Kem Xả Dove 2 Trong 1 với Công thức tác động kép bao gồm lõi màu trắng của kem xả và lõi màu vàng của kem ủ cho sức mạnh phục hồi gấp đôi. Công thức tác động kép này kết hợp với công nghệ Keratin Repair Actives™ thấm sâu và lớp tế bào tóc giúp tái tạo keratin và hàn gắn các lỗ hổng trong cấu trúc sợi tóc, bảo vệ tóc trước mọi nguy cơ hư tổn.

BƯỚC 3: KEM Ủ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN

Phục hồi 100% tóc khô rối, không vào nếp trở nên óng mượt. Lớp kem ủ cùng công nghệ Keratin Repair Actives™ phục hồi cấu trúc tóc hư tổn từ sâu bên trong và cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp trả lại vẻ óng ả, mượt mà cho mái tóc. Mang lại hiệu quả như hấp dầu tại salon tóc.

DOVE- YÊU TÓC CHẮC KHỎE TỪ TẾ BÀO

Hơn ai hết, Dove hiểu tường tận những điều tóc muốn. Điều đó đã truyền cảm hứng cho Dove nghiên cứu & phát triển dòng sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay với công thức chăm sóc tóc từ tận lớp tế bào. Nay không chỉ dừng lại ở các bước chăm sóc thông thường ở bề mặt, bạn sẽ thật sự có được mái tóc chắc khỏe từ bên trong. Mỗi phụ nữ đều xứng đáng được nhận sự chăm sóc chu đáo. Dove tin rằng một sản phẩm thực sự hiệu quả sẽ đem lại niềm vui thực sự cho bạn. Không chỉ là niềm vui bên ngoài, mái tóc của bạn cũng được chăm sóc chắc khỏe từ cốt lõi. Để thực hiện điều đó, Dove sẽ mang đến cho các bạn gái trên khắp cả nước những buổi tư vấn trực tuyến về cách chăm sóc tóc và bảo vệ tóc hằng ngày 1 cách hiệu quả nhất và chứng tỏ rằng Dove được sáng tạo để đáp ứng mong mỏi của phụ nữ về mái tóc đẹp. Dove luôn cùng bạn yêu tóc.

Cùng chờ đón chương trình "Tư vấn chăm sóc tóc trực tuyến cùng Dove” được bắt đầu từ cuối tháng 08/2013 trện website www.Dove.com.vn với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp.

 

Sản phẩm & dịch vụ

Cập nhật ngày 15/08/2013 15:30

Thích () - In ra - Bình luận (0) -

diễn đàn womenhealth

 • Bibo9999
  Đẹp nhờ nước ép
  Nước ép cam- Trị mụn: Trộn nước ép cam, nước ép chanh tươi, bạc hà, thoa lên da mặt...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Mẹo bảo quản đồ ăn
  Một số chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể bị hao hụt trong quá trình bảo quản, dự trữ, phân...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Triết lý bóng đá Đức
   Tôi yêu đội tuyển bóng đá Đức không phải vì họ chiến thắng Brazil một trận cầu khủng khiếp ...