Tiệc BBQ ngoài trời tại Park Hyatt Saigon

Dịch vụ cung cấp:

Park Hyatt Saigon, khách sạn với 244 phòng là một địa điểm tọa lạc tại trung tâm TP. HCM, gần nhiều tòa nhà văn hóa lịch sử khác, được xây dựng theo kiến trúc thuộc địa Pháp với một phòng khánh tiết có lối dành cho xe hơi vào trực tiếp, hai nhà hàng đoạt giải thưởng quốc tế - Opera phục vụ món ăn Ý và Square One phục vụ các món hải sản Việt Nam và món nướng Tây Phương.

Park Hyatt Saigon còn có bar 2 Lam Sơn, nơi gặp gỡ được biết đến với không khí thanh lịch và những món rượu pha tuyệt hảo, và Xuân Spa, chốn yên bình ngay giữa lòng thành phố, nằm nép mình bên khu vườn nhiệt đới và hồ bơi ngoài trời.

* Sự kiện ẩm thực đặc biệt

Nhà hàng Square One hợp tác với thương hiệu rượu vang Château d’Yquem danh tiếng của Pháp tổ chức sự kiện ẩm thực đặc biệt vào thứ tư 7-3-2012. Bếp trưởng Benjamin Attwater giới thiệu một thực đơn sáu món hấp dẫn để kết hợp với những lọai rượu vang độc đáo của thương hiệu Château d’Yquem.

Bữa tối bắt đầu lúc 7h00 với giá 6.300.000++ đ/người

Đặt chỗ: (08) 3520 2359 hoặc email squareone.saiph@hyatt.com

* Tiệc BBQ ngoài trời

Bếp nướng sẽ được bố trí tại khu vực ngoài trời của nhà hàng Square One, để gia đình hoặc bạn bè cùng thưởng thức bữa tiệc thân mật dưới bầu trời đêm hoa lệ của thành phố.

Bếp trưởng Benjamin Attwater sẽ mang đến cho thực khách các món nướng đa dạng như: hải sản, các loại thịt nhập khẩu nướng than theo phong cách gia đình... Thực khách có thể khai vị với các món như gỏi cuốn cải bẹ xanh, hàu tươi uớp đá, cá hồi xông khói kiểu Carpaccio. 

Ngoài ra, các món nướng đa dạng khác từ bò xiên que nướng sả, cá chẽm, gà nướng ngũ vị đến sườn heo hoặc cừu nướng theo kiểu Việt Nam và Tây phương là những lựa chọn hoàn hảo cho món chính. Thực khách cũng sẽ hài lòng với vô số món ngọt trong thực đơn.

Thực đơn tiệc nướng ngoài trời có giá 1.050.000++ đ/người bao gồm rượu vang và bia miễn phí.

Chương trình được áp dụng đến hết tháng 5-2012, vào lúc 6h00 chiều thứ sáu hằng tuần.

Tổng hợp theo ấn phẩm Women's Health

 

Thông tin liên hệ
Sản phẩm & dịch vụ

Cập nhật ngày 23/02/2012 15:00

Thích () - In ra - Bình luận (0) -

diễn đàn womenhealth

 • Bibo9999
  Đẹp nhờ nước ép
  Nước ép cam- Trị mụn: Trộn nước ép cam, nước ép chanh tươi, bạc hà, thoa lên da mặt...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Mẹo bảo quản đồ ăn
  Một số chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể bị hao hụt trong quá trình bảo quản, dự trữ, phân...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Triết lý bóng đá Đức
   Tôi yêu đội tuyển bóng đá Đức không phải vì họ chiến thắng Brazil một trận cầu khủng khiếp ...