Khai Trương Cửa hàng Häagen-Dazs Café đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ cung cấp:

Häagen-Dazs, thương hiệu kem cao cấp và tinh túy nhất trong số những thương hiệu kem hàng đầu thế giới sẽ chính thức khai trương cửa hàng Häagen-Dazs Café đầu tiên tại số 11-13 Hàn Thuyên, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13 tháng 9 năm 2012.

Trong không gian tuyệt vời trong một villa ba tầng lầu ngay giữa trung tâm thành phố, nổi bật nhờ những điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu cùng ứng dụng phiên bản thiết kế mới nhất nhằm tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho khách hàng, Häagen-Dazs Café mang đến cho người tiêu dùng một sự trải nghiệm, thưởng thức kem Häagen-Dazs trong một không gian đẹp đẽ lãng mạn và duy nhất. Thanh lịch, tinh tế và phong cách, triết lý thiết kế của cửa hàng vẫn đúng với tinh thần của Häagen-Dazs.

Ông Trevor Pickard, Giám đốc Marketing khu vực của General Mills phát biểu "Chúng tôi rất đỗi vui mừng thông báo sự có mặt của Häagen-Dazs tại thị trường Việt Nam với cửa hàng flagship Café đầu tiên của chúng tôi. Đây thực sự là một Ngôi Nhà Häagen-Dazs, nơi mà người tiêu dùng Việt Nam bây giờ có thể thưởng thức sự trải nghiệm kem tuyệt vời, khi họ chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân đặc biệt và có ý nghĩa với những người thương yêu của họ."

Được biết đến trên toàn thế giới với cam kết về chất lượng tuyệt vời và sự đổi mới, kem Häagen-Dazs chỉ sử dụng những thành phần nguyên vật liệu tốt nhất và tinh khiết nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Kết cấu kem đậm đà, mịn màng và hương vị phong phú, gợi cảm và khoan khoái làm cho sự trải nghiệm Häagen-Dazs thực sự thú vị, hấp dẫn và đầy cảm giác!

Sự định vị độc đáo của Häagen-Dazs tại TP Hồ Chí Minh cho phép thương hiệu được bản địa hoá vào cuộc sống Sài Gòn đương đại. Tương tự như nền văn hóa tràn đầy bản sắc và hương vị của thành phố này, Häagen-Dazs hy vọng sẽ thắp sáng sự cộng hưởng với cộng đồng khách hàng mới.

Sản phẩm của Häagen-Dazs ngày nay được bán tại hơn 50 quốc gia, các địa điểm bán lẻ, các khách sạn hàng đầu và hơn 900 cửa hàng Häagen-Dazs trên toàn thế giới.

Về thương hiệu Häagen-Dazs

Được chế tác vào năm 1960 bởi ngài Reuben Mattus, Häagen-Dazs là loại kem siêu cao cấp nguyên bản. Đúng như truyền thống, Häagen-Dazs cam kết chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên trong việc tạo ra loại kem tốt nhất thế giới. Thực sự không thể nhầm lẫn với sản phẩm khác, ngày nay kem Häagen-Dazs cung cấp đầy đủ các sản phẩm kem và sorbet, với hơn 65 hương vị. Sản phẩm kem Häagen-Dazs có mặt trên toàn thế giới cho các những người yêu thích kem để thưởng thức. Hãy đăng nhập vào trang Facebook Häagen-Dazs Vietnam của chúng tôi tại http://www.facebook.com/HaagenDazsVietnam.vn  để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về tập đoàn General Mills

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu thế giới, General Mills hoạt động tại hơn 100 quốc gia và thị trường với hơn 100 thương hiệu tiêu dùng, bao gồm Häagen-Dazs, Yoplait, Nature Valley, Betty Crocker, Pillsbury, Green Giant, Old El Paso, Progresso, Cheerios, Cascadian Farm, Muir Glen, và nhiều hơn nữa. Trụ sở chính đặt tại Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ, General Mills đã có năm tài khóa 2011 với doanh số bán hàng toàn cầu là 14,9 tỷ đô la Mỹ, bao gồm cả cổ phần tương ứng của công ty trị giá 1,2 tỷ USD doanh thu ròng từ các liên doanh.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cách sống Quốc tế- International Lifestyle JSC

11-13 Hàn Thuyên P Bến Nghé Quận 1, HCM

Điện thoại: +84 38223311

Is Slideshow: 
slideshow
Sản phẩm & dịch vụ

Cập nhật ngày 17/09/2012 15:57

Thích () - In ra - Bình luận (0) -

diễn đàn womenhealth

 • Bibo9999
  Đẹp nhờ nước ép
  Nước ép cam- Trị mụn: Trộn nước ép cam, nước ép chanh tươi, bạc hà, thoa lên da mặt...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Mẹo bảo quản đồ ăn
  Một số chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể bị hao hụt trong quá trình bảo quản, dự trữ, phân...

 • Ngô Thanh Thuỷ
  Triết lý bóng đá Đức
   Tôi yêu đội tuyển bóng đá Đức không phải vì họ chiến thắng Brazil một trận cầu khủng khiếp ...